Menu
Home For Sale - Trãi qua những quá trình hình thành và phát triển, Home For Sale khẳng định vị trí là nhà  hỗ trợ tư vấn pháp lý và môi giới bất động sản tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. 
Hướng đến giá trị bền vững và thịnh vượng, bằng tất cả tâm huyết và năng lực, Home For Sale cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác - Quý Khách hàng nhằm góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện hơn.

Ý nghĩa logo Home For Sale

Với hình ảnh ngôi nhà ấm áp với biết bao kỉ niệm đong đầy yêu thương, gợi lên khao khát được trở về với mái nhà bình yên với người thân mặc cho ngoài kia với những biến đổi của dòng thời gian.
Mái nhà như sự chở che với tình yêu lớn trân quý từng khách hàng - đối tác khi đến với dịch vụ của Home For Sale.

Đây cũng là mục tiêu mà Home For Sale hướng đến nhằm tạo niềm tin bền vững ở hiện tại cũng như tiên lai nhằm góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng.

Ý nghĩa về màu sắc

Với màu xanh dương, trong phong thủy đây là màu của nước, tượng trưng cho yếu tố Thủy. Đây cũng là màu của buổi sáng - sự khởi đầu của một ngày mới.
Không những thế, nếu chúng ta để ý thì hầu hết tất cả các biển hiệu mang tính chỉ dẫn cũng đều màu xanh - màu của sự bình an.
Nhiều học giả và nhà nghiên cứu phong thủy cũng đồng ý rằng, màu xanh giúp chúng ta bình tĩnh và trầm lắng cũng như giảm bớt những căng thẳng, lo âu trong cuộc sống. Cùng với đó, hình ảnh ngôi nhà cho cảm giác ấm áp và thực sự an tâm.
Hơn nữa, đây cũng là màu sắc đại diện cho trách nhiệm và tin tưởng. Tạo dựng được niềm tin từ Home For Sale đối với khách hàng cũng như đối tác.
Cuối cùng, đây cũng là sự sẻ chia và thấu hiểu, mang lại giá trị cuộc sống tới khách hàng của Home For Sale.
Xem thêm
Không tìm thấy nội dung phù hợp.